Bí quyết tặng độ tự tin khi ứng tuyển vào vị trí nào đó

Vẫn còn cơ hội dành cho bạn, khi phê duyệt những mặt khác, giả dụ bạn mạnh quản lý thông báo. Hãy dành thời gian đầu tư một tí để mang phương án làm đẹp CV. Hãy truyền đạt tới nhà phỏng vấn thông điệp rằng bạn hoàn toàn biết bí quyết khẩn hoang, sắp xếp và ứng dụng lượng thông báo lớn để hoàn tất nhiệm vụ.

Mỗi lúc sắm thấy 1 công việc lý tưởng như trông chờ, liệu bạn sẽ luôn đáp ứng hoàn toàn các bằng cấp được liệt kê trong biểu lộ tuyển dụng? Có nhẽ là không, nhưng vấn đề chính là hầu như cũng không phải sở hữu phổ biến NGƯỜI KHÁC đạt được.

Nhận thức rằng rất nhiều bảng bộc lộ công việc được viết ra cho người tìm việc xuất sắc, chứ không hẳn là chân dung của người thực sự được tuyển sắm, cực kỳ quan trọng. Giả dụ khả năng của bạn đáp ứng được hơn 60% yêu cầu đặt ra, đừng vội chuyển sang mẩu tin tuyển dụng khác nhé! Đấy với thể là vị trí hoàn toàn ưa thích mang bạn.

 

job-search-640x360

Miêu tả công tác dành cho ứng viên lý tưởng

Hãy xem 1 tỉ dụ về biểu hiện công tác cho vị trí Development Coordinator tại bảo tồn Lịch sử trùng hợp Hoa Kỳ (American Museum of Natural History) đăng trên Idealist.org:

Nghĩa vụ chính:

– Nghiên cứu và soạn giấy tờ về triển vọng của nhà tài trợ (donor).

– Nhập liệu và duy trì độ chuẩn xác của các giấy tờ trong cơ sở dữ liệu Raiser’s Edge.

– Giám sát những chi tiết khoa học của hệ thống báo cáo quản lý tiềm năng.

– Chủ động lập danh sách tiềm năng cho những triển lãm và dự án đặc thù.

– phân tích dữ liệu chuẩn y gạn lọc các tài sản nhằm phân khúc donor theo chiến lược.

– Theo dõi các dữ liệu khiến việc của nhóm.

– Quản lý những nghiên cứu, đăng ký khách hàng tiềm năng và ngân sách.

– Quản lý các đánh giá định kỳ, bao gồm biên soạn những tin tức thông báo hàng ngày, cho bộ phận Institutional Advancement.

– tương trợ giám đốc trong những dự án tác động tới nghiên cứu, lúc cần phải có.

– tổ chức sự kiện cho nhân viên bộ phận Institutional Advancement vào buổi tối, lúc nhu yếu.

Khiến sao để biết mình với thích hợp sở hữu vị trí này không? Bằng phương pháp nào bạn với thể thuyết phục nhà tuyển dụng tuyển lựa bạn thay vì những người tìm việc khác? Đây chính là khi quy tắc 60% phát huy tác dụng.

Xem xét yêu cầu và trách nhiệm chính

Hãy nhìn lại nội dung bộc lộ công việc được trích dẫn ở trên 1 lần nữa. Vị trí này tập trung vào điều gì?

– làm việc có giám đốc

– khiến việc với cơ sở dữ liệu của nhà tài trợ

– Tiến hành nghiên cứu triển vọng

Trường hợp sở hữu kinh nghiệm nghiên cứu triển vọng, bạn đã tiến xa hơn nửa chặng đường trở nên ứng cử viên sáng giá cho vị trí này. Ví như không, vậy bạn với kinh nghiệm khiến việc với các cơ sở dữ liệu của nhà tài trợ hoặc từng khiến cho việc trực tiếp 1 phương pháp chặt chẽ có các giám đốc chưa? Câu giải đáp “có”, tức thị hơn 60% bạn yêu thích có bắt buộc chính của công việc và nên mạnh bạo cân nói tham gia quy trình nộp đơn dự tuyển.

Ví như từng làm cho công việc về lớn mạnh nhưng chưa rành dữ liệu Raiser’s Edge? Vẫn mang thể ứng tuyển – lúc bạn hiểu biết khoa học, đã từng quản lý dữ liệu và có khả năng mau chóng bắt kịp tốc độ của Raiser’s Edge.

Cảnh báo: khiến cho việc có nhà tài trợ là một phần vô cùng to trong công việc, trường hợp bạn không có trải nghiệm và hoàn toàn không phải muốn tích luỹ kinh nghiệm, có nhẽ bạn bắt buộc bỏ qua công việc này. Bạn không phải thuộc về nó và nó cũng chẳng hợp với bạn.

Cân nhắc kinh nghiệm của bản thân

Nếu không phải có kinh nghiệm ảnh hưởng trực tiếp, đừng để điều này ngăn cản ý muốn ứng tuyển của bạn. Chừng nào còn theo kịp xu thế, bạn vẫn là ứng cử viên tốt. Chúng ta mang thể tự học nhanh những đồ vật mình còn thiếu theo chủ đề hoặc chuẩn y các nền móng.

Bạn không với kinh nghiệm về cơ sở dữ liệu?

Vẫn còn cơ hội dành cho bạn, khi phê duyệt những mặt khác, giả dụ bạn mạnh quản lý thông báo. Hãy dành thời gian đầu tư một tí để mang phương án làm đẹp CV. Hãy truyền đạt tới nhà phỏng vấn thông điệp rằng bạn hoàn toàn biết bí quyết khẩn hoang, sắp xếp và ứng dụng lượng thông báo lớn để hoàn tất nhiệm vụ.

Bạn không có kinh nghiệm làm cho việc mang hoạt động tài trợ?

Hãy rà soát thật kỹ những công việc cũ và dự án trong quá khứ. Trong suốt lịch sử khiến cho việc và phát triển chuyên môn, có giai đoạn nào bạn tiếp xúc nhiều mang ngân sách? Sở hữu bao giờ bạn đảm đương theo dõi ăn tiêu và bạnđã vận dụng quy trình nào để thực hiện công việc? Đấy là những kinh nghiệm hoàn toàn mang thực và giá trị, bạn có thể sử dụng để chứng tỏ rằng mình với kỹ năng cần phải có trong việc tổ chức và quản lý ngân sách tài trợ.

Sở hữu phải ứng tuyển lúc “dưới chuẩn” của nhà tuyển dụng là nỗi băn khoăn trong lòng số đông ứng cử viên. Dù rằng chúng ta vẫn thường lo lắng “tôi không hề là người phù hợp” cho vị trí cụ thể ưa thích, nhưng giả dụ thực hiện theo quy tắc 60%, rồi một ngày nào ấy bạn sẽ phát hiện mình chính là nhân tài mà các nhà tuyển dụng vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu nay.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *